chao-mung-dh-dang

Hoạt động Chi bộ

Đại hội chi bộ Trung tâm GDTC&TT nhiệm kỳ 2020-2023

In PDF.

Chiều ngày 12/3/2020 tại Hội trường Trung tâm giáo dục thể chất và thể thao đã diễn ra Đại hội chi bộ Trung tâm GDTC&TT nhiệm kỳ 2020-2023. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó bí thư thường trực đảng ủy, Phó giám đốc Học viện, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy cùng các đồng chí trong tổ công tác số 1 của Đảng ủy Học viện cũng về tham dự.

anh dai bieu

Các Đại biểu tham dự Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Thiện - Bí thư chi bộ Trung tâm GDTC&TT nhiệm kỳ 2017-2020 đã trình bày các bản báo cáo, cũng như đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thống nhất về bản báo cáo và có các ý kiến bổ sung vào bản báo cáo tại chi bộ cũng như một số đóng góp ý kiến vào bản báo cáo chính trị của đảng ủy Học viện.

bao cao tong ket

Đ/c Nguyễn Đăng Thiện trình bày bản bảo cáo của chi bộ

Đại diện lãnh đạo tham dự Đại hội, đồng chí Vũ Ngọc Huyên đã phát biểu và có một số định hướng mới cho chi bộ nói chung cũng như công tác giáo dục thể chất tại Trung tâm. Đồng chí Vũ Ngọc Huyên nhấn mạnh sự đóng góp tích cực của chi bộ Trung tâm cũng như toàn đơn vị vào các phong trào chung của Học viện, và đặc biệt các thành tích nổi bật về thể dục thể thao trong những năm qua, đồng chí hy vọng rằng cả chi bộ sẽ đoàn kết để chỉ đạo tốt Trung tâm GDTC&TT tiếp tục phát huy các truyền thống cũng như kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới, mạnh dạn đề xuất các đề án tổ chức các câu lạc bộ thể thao ngoại khóa, các câu lạc bộ thể thao phù hợp với các nhu cầu của sinh viên cũng như xã hội hiện nay, xây dựng mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể dục thể thao chung tại Học viện. Ngoài ra, đồng chí còn nhấn mạnh việc đăng cai thêm một số giải trong năm 2020 như: giải Cờ vua Thành phố Hà Nội, giải Bóng rổ dành cho các lứa tuổi...

dai bieu phat bieu

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội đã thông qua các hình thức bỏ phiếu cũng như các quy định về bỏ phiếu cho cấp ủy nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã lựa chọn ra được ban chi ủy nhiệm kỳ mới 2020-2023.

hinh anh khac

hinh anh khac 2

hinh anh khac 3

hinh anh khac 4

Một số hình ảnh của Đại hội

Ban chi ủy nhiệm kỳ mới 2020-2023 ra mắt Đại hội và đón nhận hoa từ các tổ chức đoàn thể tại Trung tâm.

chi uy moi

Trung tâm GDTC&TT


Thông tin hoạt động Chi bộ 2017 - 2020

In PDF.

Mời xem tại đây:

Kế hoạch Chi bộ 2017 - 2020

Phân công nhiệm vụ Chi bộ

Quy chế chi bộ

Video giới thiệu môn học GDTC và các câu lạc bộ thể thao tại Học viện

Videos

Kỹ thuật tự vệ

Thăm dò ý kiến

Bạn thích môn thể dục thể thao nào nhất
 

nha thi dau 1 be

nha thi dau 2 be

Clip kỹ thuật bơi ếch

Clip kỹ thuật quần vợt

Kỹ thuật bóng đá