chao-mung-dh-dang

Kết quả

In PDF.

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019


Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 Ban nữ công đã làm bữa cơm thân mật toàn Trung tâm liên hoan chúc mừng các đồng chí nữ, thể hiện và chứng tỏ kịp thời sự quan tâm, chia sẻ, động viên cán bộ thắt chặt tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Tổ chức cả Trung tâm đi tham quan ở Hà Nội và đi lễ chùa Nôm đầu xuân 2019.

Tháng 3 cùng nhiều các hoạt động cả nước CBCNV Trung tâm đã có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng ngày Thể Thao Việt Nam 27/03. Kêu gọi cán bộ, sinh viên toàn trường tham gia tích cực tập luyện Thể thao. Đặc biệt, trên các lớp học GDTC các thầy cô giáo đã nêu vai trò, mục đích, ý nghĩa của Ngày Thể Thao Việt Nam. Từ đó, sinh viên nhận thức được thái độ học tập, động cơ đúng đắn về môn học để chất lượng học tập được nâng cao hơn nữa. Trung tâm đã trịnh trọng tổ chức lễ kỷ niệm bao gồm đầy đủ các thành phần mời như: BGH, các Khoa, các phòng ban chức năng, Trung tâm, viện, Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, cùng các em sinh viên đến dự và chúc mừng. Bên cạnh đó các hoạt động thể thao Bóng đá, Bóng chuyền, Quần vợt, Cầu lông diễn ra sôi nổi thiết thực chào mừng ngày 27/03.

Có được kết quả hoạt động bước đầu như vậy là do sự chỉ đạo, quan tâm chính quyền Trung tâm. BCH Công đoàn đã phối hợp cùng CBCNV thực hiện nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2018- 2019. Bên cạnh đó các hoạt động Bóng đá Cán bộ, sinh viên Công đoàn viên đều tích cực tham gia: Tổ chức, giám sát và trọng tài cho giải thành công tốt đẹp. Quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần CB: Ổn định thu nhập, tổ chức sinh nhật theo quý, các ngày lễ như: Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Các con CBVC đạt học sinh Giỏi đều được quan tâm, động viên kịp thời. Thăm hỏi gia đình cán bộ có người ốm đau, thai sản, gia đình có tang lễ,…Động viên Cán bộ tham gia ủng hộ Quỹ giáo dục miền núi, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Bằng tiền mặt và hiện vật.

Cuối tháng 7/2019, Công đoàn Trung tâm phối hợp với chính quyền tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát hè 2019 cho CBVC trung tâm và gia đình. Tất cả vì mục tiêu phát triển Trung tâm trong thời kỳ đổi mới.

Video giới thiệu môn học GDTC và các câu lạc bộ thể thao tại Học viện

Videos

Kỹ thuật tự vệ

Thăm dò ý kiến

Bạn thích môn thể dục thể thao nào nhất
 

nha thi dau 1 be

nha thi dau 2 be

Clip kỹ thuật bơi ếch

Clip kỹ thuật quần vợt

Kỹ thuật bóng đá