chao-mung-dh-dang

Kết quả

BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC NHIỆM KỲ 2012-2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC HỘI THỂ THAO ĐH&CN NHIỆM KỲ 2017-2022

In PDF.

KẾT QUẢ CÔNG TÁC PHONG TRÀO TDTT CỦA HỌC VIỆN NĂM 2018

In PDF.

KẾT QUẢ CÔNG TÁC PHONG TRÀO TDTT CỦA HỌC VIỆN

NĂM 2018

I. Công tác tổ chức hoạt động phong trào

Bên cạnh việc tổ chức tốt công tác giảng dạy nội khóa GDTC cho sinh viên, Trung tâm GDTC&TT và Hội thể thao ĐH&CN Học viện đã chỉ đạo và tổ chức các hoạt động TDTT phong trào trong Học viện theo đúng kế hoạch, tập trung vào những môn thể thao có thế mạnh của Học viện với phương châm thiết thực và hiệu quả.

1. Công tác tổ chức các hoạt động TDTT trong Học viện

Trong năm 2018, tổ chức tốt các hoạt động TDTT trong Học viện, như: Phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức 01 Hội thao sinh viên Học viện và 06 các giải thể thao truyền thống;

Tổ chức kiện toàn lại 09 Câu lạc bộ TDTT của cán bộ và sinh viên. Tư vấn tổ chức 11 Hội thao sinh viên các khoa và các giải bóng chuyền, bóng đá, cầu lông của sinh viên, cán bộ, viên chức trong Học viện.

Tổ chức Hội thao CBVC Học viện vào 15/12/2018 với 04 môn thi đấu (Quần vợt, cầu lông, kéo co và đi bộ) thu hút khoảng 850 vận động viên tham dự

2. Công tác tổ chức các hoạt động thể thao do cấp trên ủy nhiệm

Tháng 5/2018 đăng cai tổ chức thành công giải Cầu lông Cán bộ và sinh viên các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội với 32 trường tham dự, theo ủy nhiệm của Hội thể thao ĐH&CN Hà Nội.

Trong tháng 10 năm 2018, trung tâm đã phối hợp với Công đoàn Học viện và Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đi thi đấu giải thể thao Công đoàn Trung Ương tổ chức

Tháng 11 đăng cai tổ chức thành công giải bóng đá Cán bộ các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội theo ủy nhiệm của Hội thể thao ĐH&CN Hà Nội.

3. Công tác tổ chức các đội tuyển cán bộ, sinh viên Học viện

Theo kế hoạch năm 2018, Trung tâm đã tổ chức, huấn luyện 11 đội tuyển thể thao gồm: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ, quần vợt, cầu lông... luyện tập và tham gia thi đấu tại các giải của huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Hội Thể thao ĐH&CN Hà Nội và Bộ Nông Nghiệp đạt nhiều huy chương cá nhân, đồng đội, cụ thể như sau:

* Thành tích các đội tuyển dự giải do huyện Gia Lâm tổ chức: Tham dự 02 giải, đạt được 02 giải nhất và 01 giải nhì cá nhân;

* Thành tích các đội tuyển tham gia các giải thi đấu tại khu vực Hà Nội:

- Giải Bóng bàn CBVC và SV các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: 2 Huy chương đồng;

- Giải Cầu lông CBVC và SV các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: 1 HCV, 3HCB, 2HCĐ;

- Giải Bóng chuyền SV các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: Giải nhất đội nam và giải ba đội nữ;

- Giải Quần vợt CBVC các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: 1HCV, 3HCĐ;

- Giải Taekwondo SV các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: 1HCV, 3HCĐ;

- Giải chạy báo Hanoimoi lần thứ 45 Vì hoà bình năm 2018: 1HCV, 1HCB, 1HCĐ cá nhân. Nhất đồng đội nam, Nhì đồng đội nữ, Nhất toàn đoàn.

- Giải Điền kinh SV các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: 6HCV, 6HCB, 5HCĐ và giải nhì toàn đoàn;

- Giải Bóng chuyền Cán bộ các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: Giải ba;

- Giải Bóng đá Cán bộ các trường ĐH,HV&CĐ khu vực Hà Nội: Giải ba

Tổng số huy chương các đội tuyển đã giành được trong năm 2018 là: 43 huy chương (13HCV, 12HCB, 18HCĐ)

II. Công tác xã hội hóa TDTT

Các giải thi đấu TDTT trong Học viện như: bóng đá, bóng chuyền của CBVC, bóng đá nam, nữ sinh viên thường thu hút được rất đông lực lượng cán bộ và sinh viên tham gia cổ vũ động viên cả bằng vật chất và tinh thần. Các CLB TDTT của Học viện: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, Rumba, võ thuật, ... hoạt động bằng nguồn kinh phí do các hội viên tự đóng góp, khoảng từ 100.000đ đến 200.000đ người/tháng.

Các đội tuyển TDTT ngoài nguồn kinh phí được hỗ trợ của Học viện còn huy động được nhiều nguồn tài trợ về tiền, trang phục thi đấu từ các cá nhân, công ty trong và ngoài Học viện ủng hộ khi tham gia thi đấu các giải ở khu vực và toàn quốc.

III. Công tác tập huấn cán bộ TDTT

Trong năm 2018, Hội Thể thao Học viện đã cử 01 cán bộ đi tập huấn, trọng tài nâng cao trình độ môn cờ tướng. Kết quả 01 trọng tài đã đạt tiêu chuẩn trọng tài cấp Quốc gia.

Cử 04 giảng viên đi học lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho HLV và giảng viên tại Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

                                                                                                    Nguồn: Trung tâm GDTC&TT

Video giới thiệu môn học GDTC và các câu lạc bộ thể thao tại Học viện

Videos

Kỹ thuật tự vệ

Thăm dò ý kiến

Bạn thích môn thể dục thể thao nào nhất
 

nha thi dau 1 be

nha thi dau 2 be

Clip kỹ thuật bơi ếch

Clip kỹ thuật quần vợt

Kỹ thuật bóng đá