chao-mung-dh-dang

Đội bóng đá cán bộ viên chức Học viện đoạt Cup và huy chương vàng giải bóng đá cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019

In PDF.

Giải bóng đá cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019 đã diễn ra từ ngày 24 tháng 12 năm 2019 đến ngày 10 tháng 01 năm 2020 tại sân vận động trường Đại học Thủy lợi. Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia giải theo quyết định số 4774/QĐ-HVN, ngày 16 tháng 12 năm 2019 của Giám đốc Học viện với trưởng đoàn là thầy Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc trung tâm GDTC&TT, huấn luyện viên là thầy Cao Hùng Dũng – Giảng viên bộ môn GDTC, Trung tâm GDTC&TT, cùng 15 vận động viên là các cán bộ, giảng viên tham gia thi đấu và đoạt chức vô địch của giải.

Toan doan nhan giai V1

Năm nay, giải đấu quy tụ 12 đội bóng đến từ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, các đội bóng được chia làm 04 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra nhất, nhì các bảng đấu để thi đấu tại vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam nằm ở bảng C gồm các trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và trường Đại học Điện lực. Chúng ta đã thi đấu tốt và xuất sắc đứng đầu bảng C lọt vào vòng tứ kết, thắng chủ nhà trường Đại học Thủy lợi và tiếp tục thắng trường Đại học Bách khoa tại bán kết và bước vào trận chung kết với trường Đại học Y Hà Nội.

Trận chung kết diễn ra rất hấp dẫn với các tình huống căng thẳng, tuy nhiên qua 02 hiệp chính không bàn thắng, hai đội phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu. Với sự xuất sắc của các cầu thủ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chúng ta đã chiến thắng với tỷ số 3-1 và chung cuộc đoạt Cup và huy chương vàng của giải.

Ngoài ra, cầu thủ Nguyễn Đình Trung giảng viên khoa Quản lý đất đai xuất sắc dành giải vua phá lưới của giải với 5 lần làm tung lưới đối phương.

Vua pha luoi V3

Với kết quả xuất sắc này Học viện Nông nghiệp Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên phương diện thể thao. Tiếp tục chứng minh và gửi thông điệp tới các trường bạn rằng: Chúng tôi, các thầy giáo tại Học viện không chỉ giảng dạy tốt, làm khoa học tốt, mà còn là những người chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe giỏi.

Toan doi nhan giai V2

Đây là thành tích vô cùng có ý nghĩa nhân dịp năm mới 2020 mà đội tuyển bóng đá cán bộ Học viện gửi tới toàn thể các thầy, cô và CBVC tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đội bóng đá nói riêng và tất cả các đội tuyển thể thao sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện, thi đấu, cùng với sự quan tâm từ Ban Giám đốc, lãnh đạo Học viện, các tổ chức đoàn thể, chúng ta chắc chắn sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong năm 2020.

Đức Hoàn – TT GDTC&TT

Video giới thiệu môn học GDTC và các câu lạc bộ thể thao tại Học viện

Videos

Kỹ thuật tự vệ

Thăm dò ý kiến

Bạn thích môn thể dục thể thao nào nhất
 

nha thi dau 1 be

nha thi dau 2 be

Clip kỹ thuật bơi ếch

Clip kỹ thuật quần vợt

Kỹ thuật bóng đá