Ngày 27/3/2021, tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao diễn ra Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021) và tổng kết khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc về TDTT năm 2020. Đây là buổi lễ thường niên nhằm chào mừng ngày Thể thao Việt Nam đồng thời khen thưởng cho các huấn luyện viên, vận động viên đã có thành tích xuất sắc về TDTT.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Dũng - Ủy viên BCH Huyện Ủy, Giám đốc TT Văn hóa, thông tin và Thể thao Gia Lâm,

Về phía Học viện, có Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam

PGS.TS Lê Thị Giang - Phó Chủ tịch Công Đoàn Học viện

Tiến sĩ Dương Thành Huân - Phó ban CTCT&CTSV

Thạc sĩ Nguyễn Trường Thành - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện

Thạc sĩ Nguyễn Trọng Tuynh - Chủ tịch Hội Sinh viên

cùng nhiều khách mời là các CBVC đã và đang công tác tại Học viện, sinh viên là các vận động viên đến tham dự.

Mở đầu buổi lễ, sau nghi thức chào cờ trang trọng, Đồng chí Thạc sĩ Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao lên đọc Báo cáo thành tích TDTT năm 2020.

Năm 2020, Học viện vinh dự là đơn vị  44 năm liên tục đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến xuất sắc về công tác TDTT của Thủ đô Hà Nội; Tổng số huy chương các đội tuyển đã giành được trong năm 2020 là: 43 huy chương (15HCV, 15HCB, 13HCĐ); Đội tuyển bóng đá CBVC đã giành Cup vàng giải Agribank Cup; Đội tuyển bóng chuyền CBVC đạt giải nhất giải bóng chuyền các trường ĐH&CĐ khu vực Hà Nội; Giữ vững ngôi nhất toàn đoàn giải Điền kinh sinh viên và giải chạy Báo HNM lần thứ 48; Đặc biệt hơn nữa, Đội thể dục giữa giờ của CBVC HV đã vượt qua hơn 3.000 đội thi tham dự trên toàn quốc để giành giải ba trong cuộc thi bình chọn Video clip bài thể dục giữa giờ do Công đoàn Việt Nam tổ chức cùng nhiều thành tích khác.

Tiếp sau đó, đồng chí Tiến sĩ Dương Thành Huân - Phó ban CTCT&CTSV đọc các Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc về TDTT năm 2020 và mời lên đại diện các tập thể cùng các cá nhân có tên trong quyết định khen thưởng để nhận giấy khen.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diện các đội  tuyển sinh viên tặng hoa các thầy cô Huấn luyện viên
Giám đốc TT GDTC&TT tặng hoa các CBVC về hưu
Nghi thức chào cờ
Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự nhận Cờ hoa của Huyện Gia Lâm về TDTT
Đại diện các đội tuyển sinh viên lên giấy khen của Giám đốc Học viện

Giám đốc Trung tâm GDTC&TT nhận Giấy khen của Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN Hà Nội và Giấy khen của Giám đốc Học viện khen tặng tập thể
Các cá nhân vinh dự nhận Giấy khen của Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN Hà Nội

Do nguy cơ dịch bệnh nên số lượng khách mời hạn chế, tuy nhiên buổi lễ vẫn diễn ra long trọng trong không khí trang nghiêm và vui vẻ của tất cả mọi người.

Với nền tảng vững chắc, hy vọng năm 2021, Học viện ta nói chung và Trung tâm Giáo dục Thể chất và thể thao cùng các Huấn luyện viên, Vận động viên sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa, mang lại sự vẻ vang cho Học viện.