Lập danh sách các cháu con CBVC Học viện

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

_______________________

Số:34/CV-CĐ

(Về việc lập danh sách các cháu con CBVC Học viện)

__________________

Hà Nội, ngày 10 tháng năm 2016

Kính gửi: Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

Thực hiện chương trình công tác của Ban Nữ công Công đoàn Học viện, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016, Ban Nữ công Công đoàn Học viện đề nghị BCH Công đoàn bộ phận lập danh sách các cháu là con CBVC trong đơn vị mình như sau:

1. Các cháu thiếu nhi nhận quà 1/6 của Học viện (từ sơ sinh đến hết lớp 9) được lập danh sách theo mẫu 1, nộp về văn phòng Công đoàn Học viện trước ngày 20/5/2014.

2. Các cháu đạt Học sinh giỏi (HSG) các cấp năm học 2015 - 2016 được lập danh sách theo mẫu 2 nộp về văn phòng Công đoàn Học viện trước ngày 25/5/2016; Giấy khen, giấy chứng nhận HSG các cấp nộp chậm nhất là ngày 10/6/2016.

(Đối với khối cấp 1: HSG là các cháu đạt danh hiệu học sinh toàn diện; học sinh hoàn thành xuất sắc, học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ)

Ban Nữ công Công đoàn Học viện đề nghị BCH Công đoàn bộ phận  thực hiện đúng nội dung công văn trên./.

Nơi nhận:

- CĐ bộ phận;