Thông báo liên tịch của Ban Giám đốc và Thường vụ Công đoàn Học viện về việc khám sức khỏe cho CBCCV năm 2014

Cập nhật ngày: 16/10/2014

CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN

________________

Số:65/TBLT-HVN

________________

Hà Nội, ngày15 tháng 10 năm 2014

THÔNG BÁO LIÊN TỊCH

CỦA BAN GIÁM ĐỐC VÀ THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN

Về việc Khám sức khỏe cho CBCCVC năm 2014

Kính gửi: - Thủ trưởng đơn vị;

- Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

Căn cứ Luật Viên chức năm 2010 và Luật Công đoàn năm 2013;

Thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cũng như nhằm khám, phát hiện bệnh sớm cho mỗi CBCCVC của Học viện, năm nay, Học viện Nông nghiệp Việt Nam mời Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng quốc tế về khám sức khỏe cho CBCCVC của Học viện. Đây là Công ty bao gồm nhiều y, bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương và tại Hà Nội. Ngoài thực hiện khám, xác định chính xác bệnh, Công ty còn tiến hành hỗ trợ, tư vấn phương pháp, nơi điều trị phù hợp cho người bị bệnh. Vì vậy, để đảm bảo tốt công tác khám sức khỏe cho CBCCVC, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo kế hoạch tổ chức khám sức khỏe cho CBCCVC năm 2014 như sau:

- Cán bộ công chức, viên chức Học viện;

- Người lao động hợp đồng tại đơn vị do đơn vị chi trả lương (Trung tâm, viện, công ty...) thì phải là đoàn viên công đoàn và có đóng bảo hiểm xã hội. Kinh phí khám cho đối tượng này do đơn vị chi trả và Học viện hỗ trợ 50% tổng kinh phí khám/người. Các đơn vị lập danh sách người lao động có nhu cầu khám sức khỏe gửi về Văn phòng Công đoàn Học viện chậm nhất là ngày 21/10/2014.

2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: 03 ngày, từ ngày 27/10/2014(thứ hai) đến hết ngày 29/10/2014 (thứ tư)

(theo lịch khám kèm theo)

+ Buổi sáng từ 7giờ30-12giờ00 (Riêng sáng ngày thứ hai bắt đầu khám lúc 8giờ00)

+ Buổi chiều 13giờ30-17giờ00

- Địa điểm: Trạm y tế Học viện

3. Nội dung khám

- Các chỉ tiêu khám: theo bảng chi tiết kèm theo

- Mỗi CBCCVC phải khám tất cả các chỉ tiêu theo hợp đồng; riêng đối với nữ có chỉ tiêu Phiến đồ âm đạo có thể khám hoặc không khám tùy theo nhu cầu của từng cá nhân.

Vì tính chất quan trọng của việc khám sức khỏe sàng lọc ban đầu và vì quyền lợi của CBCCVC, Ban Giám đốc và Thường vụ Công đoàn Học viện yêu cầu Trưởng các đơn vị và Chủ tịch các công đoàn bộ phận thông báo đến CBCCVC trong đơn vị mình bố trí thời gian  sắp xếp lịch để CBCCVC đến khám sức khỏe đông đủ nhất./.

Nơi nhận:

-Như trên;

- Lưu VT,VPCĐ.

KT.GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

(đã ký)

Nguyễn Xuân Trạch

TM. BAN THƯỜNG VỤ

(đã ký)

Nguyễn Quốc Oánh

CÁC CHỈ TIÊU KHÁM SỨC KHỎE CHO CBCCVC NĂM 2014

Chỉ tiêu khám

Nữ

Khám +Tư vấn, kết luận (Khám LS) :

1. Khám chuyên khoa tim mạch-Huyết áp

2. Khám phụ khoa+khám vú (Nữ)

3. Tư vấn+Kết luận theo nhóm bệnh

Xét nghiệm :

1. Đường máu

2. Acid uric

3. GOT (CN gan)

4. GPT (CN gan)

5. Cholesterol (Mỡ máu)

6. Triglycerid (Mỡ máu)

7. HDL (Mỡ máu)

8. LDL (Mỡ máu)

9. Công thức máu

10. Phiến đồ ÂĐ (Chẩn đoán sớm KTC)

Chẩn đoán hình ảnh :

1. Chụp XQ tim phổi thẳng

2. Điện tâm đồ

3. Siêu âm ổ bụng tổng quát

4. Siêu âm: Nam : TLT; Nữ : Phần phụ

5. Siêu âm tuyến giáp

6. Siêu âm vú 2 bên (Nữ)

Nội soi Tai - Mũi - Họng :

LỊCH KHÁM SỨC KHỎE CỦA CÁC CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN

(Kèm theo Thông báo số: 65 /TBLT-NNH ngày 15/10/2014

của Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện)

Thứ (ngày)

Công đoàn bộ phận

Thứ 2

Ngày 27/10/2014

Khoa:Thú y; Kinh tế & PTNT; Kế toán & QTKD; Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Công nghệ thực phẩm; Quản lý đất đai.

Ban: Tài chính - Kế toán; Tổ chức cán bộ; Quản lý đào tạo;

Trung tâm: Giáo dục thể chất và thể thao.

Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp.

Thứ 3

Ngày 28/10/2014

Khoa:Nông học; Chăn nuôi & NTTS; Cơ Điện.

Ban: Khoa học và Công nghệ; Hợp tác quốc tế; Thanh tra, Công tác Chính trị & CTSV.

Viện:Sinh học Nông nghiệp; Nghiên cứu và phát triển cây trồng; Phát triển công nghệ Cơ điện.

Công ty:Tư vấn và DVKHNNI.

Thứ 4

Ngày 29/10/2014

Khoa:Môi trường; Sư phạm và Ngoại ngữ; Lý luận Chính trị & XH; Giáo dục quốc phòng.

Văn phòngHọc viện; Ban Quản lý cơ sở vật chất và Đầu tư.

Trung tâm:Dịch vụ trường học; Thực nghiệm và Đào tạo nghề; Thông tin thư viện Lương Định Của; Sinh thái nông nghiệp; Dạy nghề Cơ Điện và Đào tạo lái xe; Nghiên cứu Liên ngành về phát triển nông thôn; Bệnh cây nhiệt đới; Trung tâm Ngoại ngữ Học viện Nông nghiệp.

Trạm y tế.

Lưu ý: Lấy máu xét nghiệm chỉ trong thời gian từ 07 giờ 30 đến 10 giờ 00 các buổi sáng, trước khi lấy máu không ăn sáng. Trước khi siêu âm cần nhịn tiểu và uống nhiều nước.                                                                                                                   Nguồn: vnua.edu.vn