Thông báo số 467/HVN-TCCB ngày 08/4/2016 về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trưởng các ban chức năng và tương đương

10 Tháng 4 2016

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

—————————

Số:467/HVN-TCCB

——————————————

Hà Nội, ngày 08 tháng 4 năm 2016

V/v: thực hiện quy trình bổ nhiệm,bổ nhiệm lại trưởng các ban chức năng và tương đương

Kính gửi: Các đơn vị trong Học viện

Căn cứ Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, thôi giữ chức vụ, từ chức, miễn nhiệm viên chức quản lý các đơn vị trong Học viện Nông nghiệp Việt Nam được ban hành kèm theo Quyết định số 789/QĐ-HVN ngày  08 tháng 4 năm 2016 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (sau đây gọi chung là Quy chế bổ nhiệm);

Căn cứ vào tình hình thực tế của Học viện, Giám đốc Học viện thông báo kế hoạch thực hiện quy trình bổ nhiệm/bổ nhiệm lại trưởng các ban chức năng và tương đương như sau:

I. Kế hoạch thực hiện

1.       Tổ chức hội nghị toàn đơn vị thảo luận, thống nhất xác định nhu cầu, lấy thư giới thiệu nhân sự bổ nhiệm.

a) Chủ trì: Chủ tịch Hội đồng Học viện

b) Thành phần: Toàn thể viên chức của các Ban và tương đương (danh sách các Ban và tương đương kèm theo).

c) Địa điểm và thời gian:

+ Địa điểm: Hội trường 207, Giảng đường Nguyễn Đăng

+ Thời gian: 08 giờ 00 phút ngày 12 tháng 4 năm 2016.

2.       Tổ chức hội nghị lấy thư giới thiệu nhân sự

a) Chủ trì Hội nghị: Chủ tịch Hội đồng Học viện.

b) Thành phần tham gia: Cán bộ chủ chốt mở rộng (Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Học viện, Thư ký Hội đồng Học viện, các ủy viên thường trực Hội đồng, Ban Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Học viện, Trưởng/Phó các khoa, Trưởng/Phó các đơn vị chức năng, Trưởng các viện/trung tâm nghiên cứu trực thuộc Học viện, Trưởng các Bộ môn, viên chức có trình độ tiến sĩ, viên chức có chức danh giảng viên chính và tương đương trở lên).

c) Địa điểm và thời gian:

+ Địa điểm: Hội trường 207, Giảng đường Nguyễn Đăng

+ Thời gian: 09 giờ 30 phút ngày 12 tháng 4 năm 2016.

II. Phân công thực hiện

1. Trưởng các đơn vị trong Học viện thông báo và đôn đốc các viên chức trong đơn vị thuộc thành phần tham gia Hội nghị theo kế hoạch này.

2. Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên:

a) Hội trường 207, Giảng đường Nguyễn Đăng và các điều kiện cần thiết khác để Hội nghị làm việc.

b) Chuẩn bị 15 hòm thư có ghi rõ tên của từng Ban và tương đương (theo danh sách kèm theo), chuyển về Hội trường 207, Giảng đường Nguyễn Đăng trước ngày 12 tháng 4 năm 2016.

3. Ban Tổ chức cán bộ chuẩn bị các tài liệu có liên quan khác về công tác bổ nhiệm/bổ nhiệm lại.

Giám đốc Học viện thông báo tới các đơn vị để biết và phối hợp với Học viện cùng triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- Như trên;