Thông báo số 598/HVN-TCCB ngày 15/5/2015 về việc tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến

16 Tháng 5 2015

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

—————————

Số:598/HVN-TCCB

——————————————

Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2015

Về việc tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến

—————————

Kính gửi:Trưởng các đơn vị

Thực hiện Hướng dẫn số 6922/HD-BNN-TCCB ngày 26 tháng 8 năm 2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, Đại hội thi đua các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến nhằm tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và biểu dương các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Học viện giai đoạn 2011 - 2015 và phát động phong trào thi đua, thực hiện ký kết giao ước thi đua của các tập thể giai đoạn 2016 - 2020.

Thành phần: Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện (là CBVC), Trưởng, phó các đơn vị, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng, phó các bộ môn; các cá nhân đã được nhận Huân chương lao động, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ, Bằng khen Bộ và tương đương từ năm 2011 đến năm 2015; các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen Bộ Nông nghiệp và PTNT, Giấy khen của Giám đốc Học viện giai đoạn 2011 - 2015.

(Có danh sách kèm theo)

Thời gian:8 giờ 00, ngày 21 tháng 5 năm 2015 (Thứ năm)

Địa điểm: Hội trường 207, Giảng đường trung tâm

Để Hội nghị thành công, Giám đốc yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo và sắp xếp để CBVC thuộc thành phần trên đến dự đông đủ và đúng giờ./.

(Trường hợp không thể đến dự Hội nghị phải có lý do chính đáng và được sự đồng ý của Ban Giám đốc)

Nơi nhận:

-Như trên;

-Lưu VT,TCCB.

Trần Đức Viên

1.Danh sách thành phần dự Hội nghị;

2.Danh sách tập thể, cá nhân nhận khen thưởng:Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Giấy khen của Giám đốc Học viện tại Hội nghị điển hình tiên tiến

Ban Tổ chức cán bộ

Nguồn: vnua.edu.vn