Thông báo về việc báo cáo định kỳ đề tài KHCN cấp trường, Trọng điểm cấp trường và cấp Bộ

Cập nhật ngày: 30/05/2014

TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

PHÒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Số: 55 /KH&CN

V/v: Báo cáo định kỳ đề tài KHCN cấp trường, Trọng điểm cấp trường và cấp Bộ

Hà Nội, ngày 30 tháng 5 năm 2014

Kính gửi: Các đơn vị

Để phục vụ công tác tiếp nhận hồ sơ bàn giao về Khoa học và Công nghệ của Nhà trường từ Bộ Giáo dục Đào tạo về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và thực hiện công tác quản lý các nhiệm vụ khoa học công nghệ của Vụ Khoa học, công nghệ và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Khoa học và Công nghệ kính đề nghị các chủ nhiệm đề tài cấp Trường, Trọng điểm cấp trường và đề tài cấp Bộ viết báo cáo định kỳ thực hiện đề tài theo mẫu của Bộ Nông nghiệp &Phát triển nông thôn (mẫu kèm theo).

Báo cáo tiến độ yêu cầu:

- Nêu rõ các nội dung công việc đã thực hiện được đến tháng 6/2014.

- Báo cáo tiến độ cần kèm theo các chuyên đề hoặc sản phẩm cụ thể đạt được của đề tài đến thời điểm báo cáo.

- Ngoài ra, các chủ nhiệm đề tài cần chuẩn bị trường hợp Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn sẽ yêu cầu kiểm tra trực tiếp kết quả, thăm quan tại địa điểm thực hiện của đề tài.

Đề nghị các đơn vị tập hợp và gửi về phòng Khoa học và Công nghệ chậm nhất ngày 6/6/2014 kèm theo bản điện tử qua địa chỉ email: pqlkh@hua.edu.vn

Thông tin liên hệ:Phòng Khoa học và Công nghệ, Trường ĐHNNHN:

ĐT: 38276439 hoặc địa chỉ email:  pqlkh@hua.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn!