Thông báo về việc thay đổi tên miền và địa chỉ mail

Cập nhật ngày: 16/07/2014

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HN

Số : 752 /NNH-NXB

V/v thay đổi tên miền và địa chỉ mail

Hà Nội, ngày 14 tháng 7 năm 2014

Kính gửi: Trưởng các đơn vị

Thực hiện Quyết định số 441/QĐ-TTg ngày 28 tháng 3 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

Nhà trường thay đổi tên miền từ tên miền cũ hua.edu.vn sang tên miền mới vnua.edu.vn

Thời gian dự kiến công việc chuyển đổi vào thứ bảy ngày 19/7/2014:

Bắt đầu từ 8h kết thúc vào 19h cùng ngày, trong thời gian chuyển đổi một số dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng:

-          Truy cập Internet từ trong trường.

-          Truy cập website của học viện.

-          Gửi và nhận thư.

Sau khi công việc chuyển đổi hoàn thành các dịch vụ trên sẽ hoạt động bình thường.

Để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin của các đơn vị thành viên, cán bộ công nhân viên trong toàn trường, đề nghị các đơn vị, cá nhân đang sử dụng email cũ với tên miền là hua.edu.vn sẽ chuyển sang email tên miền mới vnua.edu.vn bắt đầu từ ngày 20/7/2014 (Toàn bộ dữ liệu thư của mỗi account sẽ được chuyển toàn bộ sang domain mới vnua.edu.vn)

(Hộp thư sử dụng tên miền cũ hua.edu.vn sẽ duy trì đến hết ngày 20/8/2014)

Thông tin chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật liên hệ Bộ phận quản trị mạng, phòng 217B, nhà Hành chính, điện thoại: 04.62.617.556.

Trận trọng cảm ơn.

Nơi nhận: