Thông báo về việc tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu là con CBVC Trường

Cập nhật ngày: 27/05/2014

CĐ TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

BAN NỮ CÔNG CĐ TRƯỜNG

Số:37 /TB-CĐ

Hà Nội, ngày 26tháng 5 năm 2014

Về việc tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu là con CBVC Trường

Kính gửi: BCH Công đoàn bộ phận

Thực hiện chương trình công tác của Ban nữ công công đoàn trường nhiệm kỳ 31; với mong muốn mang đến một ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, đồng thời khuyến khích, động viên các cháu đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2013-2014; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên trường sẽ tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tuyên dương các cháu là con của CBVC trường có thành tích xuất sắc trong học tập.

Thời gian: Từ 17giờ30 30/5/2014 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Hội trường 207, GĐ Nguyễn Đăng

Nội dung chương trình:

- Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi;

- Tuyên dương các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2013-2014;

- Tổ chức vui chơi ngoài trời.

Để Chương trình diễn ra thành công và thực sự có ý nghĩa, Ban nữ công Công đoàn Trường đề nghị các Công đoàn bộ phận đông viên CBVC của đơn vị mình đưa con em trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng và các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập đến tham dự đông đủ và đúng giờ./.

Nơi nhận:

- CĐ bộ phận;