Sáng 25/7/2020, tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2020” giữa 2 đội bóng đến từ LCĐ Khoa KT&PTNT và Liên quân LCĐ Khoa Công nghệ thông tin, LCĐ Khoa Chăn nuôi và LCĐ Khoa Thủy sản sau một tháng khởi tranh.

Đến cổ vũ cho 2 đội thi đấu trận chung kết có ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Học viện, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao; Bác sĩ Vũ Văn Cường – Trạm trưởng Trạm Y tế; TS. Phạm Quang Dũng – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó Trưởng khoa KT&PTNT; ThS. Đặng Tiến Dũng – Phó Bí thư chi bộ Khoa Thủy sản; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Hoàng Anh Quốc – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; Ban Chấp hành Hội Sinh viên; Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 2 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho trận chung kết được mong chờ nhất của mùa giải.

Sau 2 hiệp thi đấu căng thẳng và cống hiến, đội bóng đến từ LCĐ Khoa KT&PTNT đã xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số 3-2 trước đội bóng Liên quân LCĐ Khoa Công nghệ thông tin, LCĐ Khoa Chăn nuôi và LCĐ Khoa Thủy sản. Sau trận đấu đã có những niềm vui sướng tột cùng của đội giành chiến thắng và những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của đội kém may mắn hơn trong trận chung kết nhưng trên tất cả thì cả 10 đội bóng tham dự giải đấu năm nay đến từ 14 LCĐ đều đã giành chiến thắng, họ đã chiến thắng chính bản thân mình, họ đã cùng nhau tập luyện không ngừng và tinh thần thi đấu quyết tâm giành thắng lợi luôn được giữ vững trong suốt cả mùa giải.

Chung cuộc LCĐ Khoa KT&PTNT đã giành được Cup vô địch và huy chương vàng của giải đấu năm nay, huy chương bạc thuộc về Liên quân LCĐ Khoa Công nghệ thông tin, LCĐ Khoa Chăn nuôi và LCĐ Khoa Thủy sản, bên cạnh đó 2 đội bóng nhận huy chương đồng là LCĐ Khoa Thú y, LCĐ Khoa Công nghệ thực phẩm.

Các giải thưởng cá nhân khác bao gồm: Vua phá lưới là sinh viên Lý Thị Hòa – LCĐ Khoa KT&PTNT với thành tích là 9 bàn thắng; Thủ môn xuất sắc nhất là sinh viên Vũ Hồng Anh – LCĐ Khoa KT&PTNT.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức tin tưởng rằng tình đoàn kết, gắn bó giữa các Liên chi đoàn ngày càng bền chặt và ấm áp, các sinh viên nữ của chúng ta đã một lần nữa chứng minh được rằng môn thể thao vua không chỉ dành riêng cho các bạn nam. Giải đấu đã khép lại với rất nhiều tình cảm của các đội bóng và các cổ động viện giành cho nhau. Chắc chắn rằng những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, những cảm xúc thăng hoa khi ghi bàn, những nụ cười mãn nguyện khi cản phá thành công những đường lên bóng tấn công xuất sắc, những cử chỉ fair play và cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối sẽ được nhớ mãi trong lòng các cầu thủ và cổ động viên./.

Một số hình ảnh của trận chung kết

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel