Trong 02 ngày từ 08-09/4/2023 đội tuyển quần vợt cán bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tham gia giải Quần vợt cán bộ viên chức các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023 tại trường Đại học Thủy lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Ảnh các đoàn tham gia giải đấu

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia với giải đấu năm nay gồm Trưởng đoàn là ThS. Nguyễn Xuân Cừ - Giám đốc Trung tâm GDTC&TT, Huấn luyện viên là ThS. Nguyễn Thế Hãnh và ThS. Nguyễn Anh Tuấn cùng 18 VĐV là cán bộ viên chức trong Học viện.

Cán bộ viên chức Học viện tham gia giải đấu

Đây là một giải đấu thường niên của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội. Giải đấu cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu học hỏi, cọ xát và nâng cao chuyên môn môn quần vợt giữa các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng, tăng cường mối quan hệ giữa các trường với nhau.

Giải năm nay quy tụ rất đông các đoàn đến từ 17 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng với gần 200 VĐV tham gia ở 9 nội dung thi đấu.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi hăng hái và quyết tâm cao. Đoàn cán bộ viên chức Học viện đã đạt được những thành tích sau:

Họ tên

Thành tích

Nguyễn Anh Tuấn

Đỗ Thành Trung

Đôi nam dưới 30

Huy chương Vàng

Cao Hùng Dũng

Phan Thị Điều

Đôi nam nữ trên 40

Huy chương Bạc

Đặng Đức Hoàn