Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại hội Công đoàn Học viện lần thứ 33, nhiệm kỳ (2023-2028). Ngày 24/6/2023 vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa CBVC Học viện với 03 đơn vị trong và ngoài huyện Gia Lâm.

Thực hiện Kế hoạch công tác công đoàn Học viện năm 2023. Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các trường đại học trong cụm trung tâm, Ủy ban huyện Gia lâm. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện phối hợp với các đơn vị trong Học viện tổ chức giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Cán bộ, viên chức Học viện với 03 đội bóng đá đến từ các đợn vị bạn. Đây là hoạt động thể dục thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ 33, nhiệm kỳ (2023-2028). Với phương châm Đại hội đề ra: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.

Các đội chụp ảnh lưu niệm
TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chào mừng.

Kết quả chung cuộc:

- Đội Nhất: Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

- Đội Nhì: Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

- Đồng hạng Ba: Đội tuyển Đại học Bách khoa HN và đội Công đoàn UBND huyện Gia Lâm.

Buổi giao hữu đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều tình cảm và lời chúc mừng từ các đơn vị bạn.

Một số hình ảnh của buổi giao hữu

Trung tâm GDTC&TT