Trong 02 ngày (12-13/11/2022) thi đấu sôi nổi và kịch tính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn tại giải Điền kinh sinh viên khu vực Hà Nội năm 2022 tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Giải đấu được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Đây là hoạt động TDTT thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Giải đấu năm nay quy tụ 12 Trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tham gia (02 trường chuyên ngành TDTT và 10 trường không chuyên).

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự giải đấu gồm 23 cán bộ và sinh viên do ThS. Nguyễn Xuân Cừ - Phó giám đốc Trung tâm GDTC&TT làm trưởng đoàn; Huấn luyện viên là TS. Đặng Đức Hoàn và ThS. Phan Thị Điều, tham gia thi đấu ở nội dung dành cho khối trường không chuyên.

Kết quả: Học viện Nông nghiệp Việt Nam thi đấu xuất sắc và giành được giải Nhất đồng đội Nam; Nhất đồng đội Nữ, chung cuộc dành Nhất Toàn đoàn cùng rất nhiều huy chương vàng, bạc và đồng.

Đóng góp công sức không nhỏ vào thành tích chung của đội năm nay phải kể đến em Nguyễn Thị Mai - Khóa 65 khoa Thú Y đã xuất sắc dành 04 huy chương (01 HCV và 03 HCĐ) và em Phạm Thế Nhật khóa 67 - Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc dành huy chương vàng ở nội dung nhảy cao nam với thành tích 1m85.

Thành tích xuất sắc này là món quà rất ý nghĩa mà đội tuyển Điền kinh sinh viên gửi tặng đến tập thể lãnh đạo và CBVC tại Học viện nhân dịp 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).