Trong các ngày 10/11  đến 17/11/2020, đội tuyển Bóng chuyền nam và nữ sinh viên  Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã tham dự giải Bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện & Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2020 tại Trường Đại học Hà Nội .Tham dự giải có sự góp mặt của 24 đội Bóng chuyền Nam và 12 đội Bóng chuyền nữ.

Với tổng số gần 500 sinh viên đến từ các  Trường Đại học, Học viện & Cao đẳng khu vực Hà Nội, thi đấu 84 trận đấu. Đội tuyển Bóng chuyền nam, nữ của Học viện tham dự giải do Ths.Nguyễn Đăng Thiện – Trưởng đoàn , Ths. Trần Văn Hậu – HLV đội nam và Ths. Phạm Quốc Đạt – HLV đội nữ, cùng 28 VĐV là sinh viên tham gia thi đấu giải. Đội Bóng chuyền nam chia 6 bảng ở Bảng F ( Đại học Mỏ địa chất,Đại học PHENIKAA, Học viện kỹ thuật mật mã, Học viện Nông nghiệp VN). Đội Bóng chuyền nữ ở Bảng C ( ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội,  Đại học Thăng Long, Học Viện Nông nghiệp VN).

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và cố gắng. Đội tuyển Bóng chuyền Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã đạt được kết quả như sau:

Đội tuyển Bóng chuyền nữ Học Viện tại vòng bảng thua Đại học Hà Nội tỷ số 0-2, thua Đại học Sư phạm Hà Nội  tỷ số 1-2, thắng Đại học Thăng Long  2-0, đội  Nữ xếp nhì Bảng C và lọt vào vòng 1/6. Tuy nhiên tại vòng này, đội tuyển Bóng chuyền nữ của Học viện ta đã phải dừng bước trước Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân là đội nhất giải đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của đội tuyển Bóng chuyền nữ sinh viên VNUA:

Đội tuyển Bóng chuyền Nam sinh viên HVNNVN  tại  Bảng F thắng Đại học Phenikaa tỷ số 2-0, thắng Đại học Mỏ địa chất tỷ số 2-0, thua Học viện Kỹ thuật mật mã 1-2 xếp nhất bảng F. Vòng 1/6  HVNNVN gặp lại Học viện Kỹ thuật mật mã thắng tỷ số 2-0, thắng Đại học Thăng Long  2-0 nhất bảng B.  Vòng tứ kết thắng Đại học Điện lực tỷ số 2-0, lọt vào 4 đội mạnh nhất giải đấu.

Bán kết 1: ĐH Giao thông vận tải - ĐH Thăng Long tỷ số 2-1.

Bán kết 2: HVNNVN – ĐH Kinh doanh công nghệ Hà Nội tỷ số 1-2.

Chung kết ĐH giao thông thắng ĐH KDCNHN tỷ số 2-1.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đạt giải ba.