Ngày 27/3/2024 Trung tâm GDTC&TT đã tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và Tổng kết khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động TDTT tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2023.

PGS.TS. Trần Trọng Phương Đảng ủy viên, Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường, thay mặt lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023), Tổng kết khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động TDTT tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2023.

Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các Thầy cô là lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban giám đốc Học viện, các đồng chí đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các thầy cô là lãnh đạo các Phòng ban, Khoa chuyên môn, các Viện, Trung tâm và các VĐV có thành tích xuất sắc cũng có mặt đông đủ.

Thay mặt cho lãnh đạo Học viện, PGS.TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện đã phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên và người lao động tại Trung tâm GDTC&TT nhân ngày Thể thao Việt Nam, qua đó ghi nhận sự đóng góp tích cực về hoạt động TDTT của các thầy cô và sinh viên là VĐV các đội tuyển thể thao trong năm 2023. Đồng thời, Thầy cũng chỉ đạo, gợi ý cho Trung tâm GDTC&TT có thêm các hướng mới để tổ chức các hoạt động giảng dạy ngoại khóa, hoạt động phong trào, làm phong phú thêm các hoạt động, để không chỉ tạo môi trường tập luyện cho tập thể cán bộ viên chức và sinh viên Học viện, mà cho các cá nhân ngoài Học viện có nhu cầu cũng có cơ hội rèn luyện thêm về thể chất, từ đó nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt hơn cho công việc, giảng dạy, NCKH và học tập…

PGS.TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Trung tâm GDTC&TT, ThS. Nguyễn Xuân Cừ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDTC&TT lên phát biểu và báo cáo tổng kết hoạt động TDTT và nêu các thành tích nổi bật trong năm 2023 cũng như phương hướng hoạt động TDTT năm 2024.

ThS. Nguyễn Xuân Cừ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ kỷ niệm, tập thể và cán bộ giảng viên Trung tâm GDTC&TT cũng nhận được những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ các tổ chức, cá nhân và các sinh viên trong toàn Học viện.

Các tập thể, cá nhân tặng hoa tại buổi lễ kỷ niệm
Sinh viên Phan Thị Thanh Huyền - K65KTNNA, Khoa Kinh tế và PTNT, VĐV đạt Huy chương vàng nội dung Đẩy tạ nữ phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Dương Thành Huân - Phó Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên đã công bố các quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội và Giám đốc Học viện khen thưởng.

Ảnh trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023
ThS. Nguyễn Công Ước - Chủ tịch Công đoàn Học viện, thay mặt lãnh đạo trao thưởng cho tập thể, cá nhân CBVC có thành tích xuất sắc
TS. Dương Thành Huân-Phó trưởng ban CTCT&CTSV trao thưởng cho sinh viên các đội tuyển thể thao có thành tích xuất sắc